Hội Nông dân huyện Phú Tân giải ngân từ nguồn vốn Quỹ Hỗ trợ Nông dân tại xã Phú Thọ

Hội Nông dân huyện giải ngân Quỹ hỗ trợ nông dân tại xã Phú Thọ

Chiều ngày 11/09/2023, Hội Nông dân huyện Phú Tân tiến hành giải ngân vốn từ nguồn Quỹ Hỗ trợ Nông dân cho hội viên nông dân xã Phú Thọ, để thực hiện Dự án nuôi lươn.

Theo đó, Hội Nông dân huyện Phú Tân đã giải ngân cho 04 hộ thuộc Tổ hợp tác nuôi lươn, mỗi hộ được giải ngân 25 triệu đồng.

Được tiếp cận nguồn vốn hỗ trợ, giúp cho hội viên nông dân có thêm nguồn vốn để mở rộng quy mô sản xuất, chăn nuôi, củng cố niềm tin, tạo công ăn việc làm tại chỗ, góp phần phát triển kinh tế hộ gia đình.

Nhân dịp này, Hội Nông dân huyện và lãnh đạo UBND xã Phú Thọ yêu cầu các hộ hội viên được hỗ trợ vay vốn từ nguồn quỹ hỗ trợ nông dân, phải đảm bảo sử dụng nguồn vốn vay đúng mục đích và hiệu quả; thực hiện nộp phí vay theo định kỳ và tiến hành trả gốc khi đáo hạn, để tiếp tục cho các hội viên khác được tiếp cận vốn vay, đầu tư vào sản xuất, phát triển kinh tế./.