Đảng bộ xã Phú Thọ tổ chức Hội nghị Tổng kết năm 2023

Chiều ngày 12/01/2024, Đảng Bộ xã Phú Thọ tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2024. Dự Hội nghị có đồng chí Huỳnh Thị Bích Phượng - Uỷ viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy; các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ xã; Ban Chi ủy các Chi bộ trực thuộc; Trưởng, phó các ban ngành, đoàn thể xã.

Phú Thọ Bế giảng Lớp Kỹ thuật trồng và chăm sóc vườn theo tiêu chuẩn VIETGAP

Phú Thọ

Bế giảng Lớp Kỹ thuật trồng và chăm sóc vườn theo tiêu chuẩn VIETGAP

Ngày 28/12/2023, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên Phú Tân phối hợp với UBND xã, Hội Nông dân xã Phú Thọ, tổ chức bế giảng Lớp Kỹ thuật trồng và chăm sóc vườn theo tiêu chuẩn VIETGAP cho 26 học viên trên địa bàn xã.

Phú Thọ Tổ chức Lễ míttinh và Diễu hành Hưởng ứng “Tháng hành động Quốc gia phòng chống HIV/AIDS và Ngày Thế giới phòng chống AIDS 01/12.

Phú Thọ: Tổ chức Lễ míttinh và Diễu hành

Hưởng ứng “Tháng hành động Quốc gia phòng chống HIV/AIDS

và Ngày Thế giới phòng chống AIDS 01/12.

___________

Sáng 01/12/2023, UBND xã Phú Thọ tổ chức Lễ mít tinh và diễu hành hưởng ứng “Tháng hành động Quốc gia phòng chống HIV/AIDS năm 2023 và Ngày Thế giới phòng chống AIDS 01/12”, với chủ đề: “Cộng đồng sáng tạo - Quyết tâm chấm dứt dịch bệnh AIDS vào năm 2030”

Subscribe to Tin tức sự kiện