Phú Thọ Tổ chức Hội thao Nông dân năm 2024

Ngày 16 tháng 06 năm 2024, Hội Nông dân phối hợp với Ủy ban Nhân dân xã tổ chức Hội thao Nông dân xã Phú Thọ năm 2024.

Đến dự có ông Lê Văn Ẩn - Huyện ủy viên - Chủ tịch Hội Nông dân huyện Phú Tân, ông Nguyễn Văn Tuấn - Đảng ủy viên - Phó Chủ tịch Hội đồng Nhân dân xã, ông Trần Chí Đính - Đảng ủy viên - Chủ tịch Hội Nông dân xã - Phó Trưởng Ban Tổ chức giải, các ngành, đoàn thể xã, đặc biệt là sự tham gia của Tổ Trọng tài và các Vận động viên đến từ 04 ấp trên địa bàn xã.

(Lãnh đạo tham dự Lễ khai mạc)

Nhằm lập thành tích thiết thực chào mừng Đại hội tuyên dương Nông dân Sản xuất-kinh doanh giỏi các cấp giai đoạn 2022-2024, kỷ niệm 79 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (02/09/1945-02/09/2024) và kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930-14/10/2024).

(Lễ khai mạc Hội thao nông dân xã Phú Thọ năm 2024)

Để tạo sân chơi bổ ích, giao lưu và vui chơi giải trí cho hội viên, nông dân xã nhà, Hội Nông dân phối hợp với Ủy ban Nhân dân xã tổ chức Hội thao Nông dân xã Phú Thọ năm 2024 với 04 môn thi đấu gồm: chạy việt dã, kéo co, bóng đá mini và bóng chuyền.

(Các Vận động viên hào hứng tham gia thi đấu)

Hội thao nhằm phát động và khơi dậy phong trào nông dân tham gia tập luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe, phục vụ tốt cho lao động sản xuất, đồng thời hưởng ứng phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

(Ban Tổ chức trao giải cho các đội giành chiến thắng)

Sau Lễ khai mạc, các vận động viên tiến hành thi đấu sôi nổi với tinh thần giao lưu ở các môn thi. Kết quả, Ban Tổ chức đã trao 04 Giải nhất, 04 Giải nhì và 04 Giải ba cho các đội thi. Trong đó, Giải nhất môn việt dã thuộc về vận động viên đến từ ấp Phú Mỹ Thượng, Giải nhất môn kéo co thuộc về ấp Phú Mỹ Thượng, Giải nhất bóng đá mini được trao cho đội bóng ấp Phú Mỹ Hạ, và Giải nhất môn bóng chuyền thuộc về ấp Phú Hậu./.

Bích Hạnh - Hội Nông dân Phú Thọ